รักจัง > นิทาน > นิทานอีสป


นิทานอีสป เรื่อง หัวขโมยเจอพ่อหนุ่มหัวใส
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง หัวขโมยเจอพ่อหนุ่มหัวใส ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย       &nb
นิทานอีสป เรื่อง ตำขนมครก
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง ตำขนมครก ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย ไอ้กะทิ  หนุ่มน้อยแห่งดงมะพร้าวเตี้ย  แอบมีค
นิทานอีสป เรื่อง เที่ยงยังไม่บ่อย
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง เที่ยงยังไม่บ่อย ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย มีชายคนหนึ่งพร้อมกับเพื่อน ไปนั่งรอรถไฟที่สถาน
นิทานอีสป เรื่อง ดาวไก่น้อย
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง ดาวไก่น้อย ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย พระอาทิตย์ยามเย็นส่องแสงนวลสี เหลืองอ่อยใกล้ลับภูเขา
นิทานอีสป เรื่อง ปู่โกหกหลาน
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง ปู่โกหกหลาน ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย เรื่องราวนิทานพื้นบ้านจากคำบอกเล่าของ นายวัน ทองคำ
นิทานอีสป เรื่อง กำพร้าผีน้อย
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง กำพร้าผีน้อย ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย ที่เมืองแห่งหนึ่งมีเด็กน้อยคนหนึ่งกำพร้าพ่อและแม่
นิทานอีสป เรื่อง กาฬเกษ กับ ท้าวสุริวงษ์
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง กาฬเกษ กับ ท้าวสุริวงษ์ ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย ณ เมืองพาราณสี มีกษัตริย์นามว่าสุริวงษ์
นิทานอีสป เรื่อง ตรอกจั่น
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง ตรอกจั่น ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย ร่วมร้อยปีมาแล้ว หมู่บ้านท่าตะเภายังเป็นป่าดงอุดมสมบูร
นิทานอีสป เรื่อง กำเนิดต้นข้าว
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง กำเนิดต้นข้าว ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย ในสมัยก่อนเมล็ดข้าวเกิดขึ้นเองไม่ต้องปลูก และมีขนาดใหญ่มาก ให
นิทานเรื่องลูกหมูสามตัว
นิทานอีสป
นิทานเรื่องลูกหมูสามตัว พร้อมภาพประกอบ เป็นนิทานที่จะสอนให้เด็กๆเป็นคนขยัน ให้รู้โทษของความขี้เกียจ และประโยชน์ของความขยัน ว่าจะได้ประโยชน์และความภูมิ

w3c  © Copyright 2010 rakjung.com All Right Reserved. Contact >> rakjung.com@hotmail.com