รักจัง > นิทาน > นิทานอีสป


นิทานอีสป เรื่อง เเม่ กวาง กับลูก
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง เเม่ กวาง กับลูก ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย เเม่กวางพาลูกน้อยออกไปหาอาหารที่ชายป่า ครั้นพอ
นิทานอีสป เรื่อง เเมงป่อง กับ เด็ก
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง เเมงป่อง กับ เด็ก ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย เเม้จะจับจักจั่นได้มากถึง ๑๐ ตัวเเล้ว เเต่เด็
นิทานอีสป เรื่อง เเม่ตุ่น กับ ลูกตุ่น
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง เเม่ตุ่น กับ ลูกตุ่น ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย เเม่ตุ่นตัวหนึ่งเพิ่งคลอดลูกตุ่นตัวน้อยๆ น
นิทานอีสป เรื่อง เเม่ปู สอนลูก
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง เเม่ปู สอนลูก ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย เเม่ปูพาลูกๆ ออกไปหากินที่ชายหาด เมื่อเห็นลูกๆ
นิทานอีสป เรื่อง เเพะ กับ สิงโต
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง เเพะ กับ สิงโต ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย สิงโตคำรามใส่เเพะว่า "ข้าพบน้ำพุน้อยนี้ก
นิทานอีสป เรื่อง เเพะ อยากกิน น้ำ
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง เเพะ อยากกิน น้ำ ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย เเพะตัวหนึ่งเดินมาที่บ่อน้ำ เมื่อชะโงกหน้าลงไป
นิทานอีสป เรื่อง ม้า กับ หมาป่า
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง ม้า กับ หมาป่า ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย หมาป่าเดินมาพบม้าที่กลางทางจึงเอ่ยขึ้นว่า &qu
นิทานอีสป เรื่อง ม้า พยาบาท
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง ม้า พยาบาท ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย ขณะที่ม้ากำลังกินน้ำอย่างหิวกระหายที่ริมลำธารเเห่งหน
นิทานอีสป เรื่อง ลูกสาว กับ พ่อ
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง ลูกสาว กับ พ่อ ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย พ่อคนหนึ่งไปเยี่ยมลูกสาวคนโตที่เเต่งงานกับชาวสวน
นิทานอีสป เรื่อง ลูกอึ่งอ่าง กับ เเม่
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง ลูกอึ่งอ่าง กับ เเม่ ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย ลูกอึ่งอ่างเห็นเเม่วัวเหยียบพี่น้องของมันต
นิทานอีสป เรื่อง วัว กับ เเมลงหวี่
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง วัว กับ เเมลงหวี่ ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย วัว นั้นเป็นสัตว์ตัวใหญ่เเละก็มีพละกำลังมิใช่
นิทานอีสป เรื่อง วัว สามสหาย
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง วัว สามสหาย ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย ครั้งหนึ่งยังมีวัวสามตัวได้ตกลงสัญญาเป็นเพื่อนตายต่
นิทานอีสป เรื่อง วัวหนุ่ม กับ วัวสาว
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง วัวหนุ่ม กับ วัวสาว ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย วัวหนุ่มมักจะขยันขันเเข็งอดทนทำงานหนักอยู่ต
นิทานอีสป เรื่อง สองเกลอกับ ขวาน
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง สองเกลอกับ ขวาน ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย ชายสองคนเป็นเพื่อนเกลอร่วมเดินทางได้กันจนพบขวาน
นิทานอีสป เรื่อง ลา หลายนาย
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง ลา หลายนาย ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย เมื่อได้ทำงานอยู่ในสวนผลไม้ ลาก็รู้สึกว่าตนต้องทำงาน
นิทานอีสป เรื่อง ลาอยากร้องเพลง
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง ลาอยากร้องเพลง ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย จักจั่นมักจะส่งเสียงร้องเพลงอย่างไพเราะตลอดเวลา
นิทานอีสป เรื่อง ลิง อวดเก่ง
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง ลิง อวดเก่ง ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย ชาวประมงวางอวนในเเม่น้ำเเล้วก็กลับไปหาข้าวหาปลากิน
นิทานอีสป เรื่อง ลูก เเกะ รู้ทัน หมาป่า
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง ลูก เเกะ รู้ทัน หมาป่า ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย หมาป่าบาดเจ็บตัวหนึ่งเอ่ยกับลูกเเกะที่ผ่
นิทานอีสป เรื่อง ลูกกวาง กับ ทะเล
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง ลูกกวาง กับ ทะเล ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย ลูก กวางตัวหนึ่งมีตาข้างเดียว มันรู้ตัวดีว่าไม
นิทานอีสป เรื่อง ลา ใจดำ
นิทานอีสป
วันนี้จะมาเล่า นิทานอีสป เรื่อง ลา ใจดำ ให้ฟังกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงมาอ่านกันเลย พ่อค้าคนหนึ่งนำสัมภาระ บรรทุกเกวียนเเล้วให้วัว กับลา ช่

w3c  © Copyright 2010 rakjung.com All Right Reserved. Contact >> rakjung.com@hotmail.com